Hádegisseðill

Framreiddur frá kl. 11:30 - 15:00

Bóka borð

Flatbökur

Geitaostur
Kr. 2.690,-

Geitaostur, perur, eldpipar, greipaldin og pestó.

Humarhalar
Kr. 3.190,-

Hvítlauksristaðir humarhalar, eldpipar-aioli, róstaður fennel, möndluflögur og basil-tómatsósa.

Kjúklingur
Kr. 2.690,-

Nuddaður kjúklingur, hnetusmjörshummus, lárpera, ristuð fræ og pestó.

Fullkomið til að deila

Gratíneraður ostur
Kr. 2.090,-

Gratíneraður Búri með hunangi, furuhnetum og brauði.

Smokkfiskur
Kr. 2.190,-

Djúpsteiktur smokkfiskur og eldpipar-aioli.

Marina fiskisúpan
Kr. 2.790,-

Hugsanlega sú besta í bænum!
Tilvalinn forréttur fyrir tvo.

Hamingjusamir kjúklingavængir
Kr. 2.190,-

Stökksteiktir kjúklingavængir frá Litlu gulu hænunni í bourbon-„hot sauce“ með jógúrt dressingu.

Kjötskurðarí
Kr. 3.790,-

Serrano skinka, chorizo og ýmiskonar pylsur ásamt íslenskum ostum, ólífum og sýrðu grænmeti.

Aðalréttir

Grænmeti Slippbarsins
Kr. 3.090,-

Róstað toppkál með spergli, djúsí tómötum, grænkáli á ýmsa vegu og brakandi grænmetisþynnum

Fiskur í pönnu
Kr. 2.790,-

Það besta af bryggjunni. Spurðu þjóninn!

Fiskur og franskar
Kr. 3.190,-

Fiskur dagsins í stökku deigi með fermingarfrönskum, krydduðu remúlaði og karsa.

Nauta Sirloin börger
Kr. 3.290,-

Steikarborgari á hnúðabrauði með sýrðum lauk og gúrkum, öldruðum Óðalsost, beikon ketchup, steiktum kartöflum í trufflaðri grillolíu og piparrótarmæjó

Barsnakk

Brauð og viðbit
Kr. 790,-

Dýrindis súrdeigsbrauð og rautt pesto

Salthnetur eða snakk
Kr. 490,-

Saltaðar hnetur eða snakk, spyrjið þjóninn um úrval

Ólífur
Kr. 590,-

Marineraðar svartar og grænar ólífur

Sætt

Sítrónu Brenndur rjómi
Kr. 1.890,-

Brenndur rjómi með sítrónu ásamt vanilluís

Skyrmús og dill
Kr. 1.890,-

Þeytt skyrmús með brenndu hvítusúkkulaði, berjum, súraldin sorbet og dilla